Friday, July 20, 2018

Giveaway là gì?

Giveaway cụm từ mô tả các chương trình khuyến mãi sản phẩm của các hãng sản xuất. Chương trình Giveaway thường diễn ra trong thời gian ngắn. Trong thời gian khuyến mãi, nhà sản xuất sẽ tặng FREE cho bạn key hoặc download phần mềm thương mại.
Nhưng làm sao chúng ta có thể biết khi nào có GiveAway để tham gia? Nhiều khi tin tức của GiveAway đến tai mình thì cũng là lúc sự kiện hết thời hạn. Để tránh những tình trạng đáng buồn trên, mình sẽ chỉ bạn cách SĂN GIVEAWAY MỖI NGÀY.

Cách săn Giveaway miễn phí bản quyền phần mềm

Bạn không phải nhà báo nên việc cập nhật thông tin về các sự kiện Giveaway là rất khó khăn. Do đó, chúng ta cần một giải pháp tốt hơn để cập nhật nhanh các sự kiện khủng này. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng một dịch vụ chuyên săn tin tức về GiveAway.
Website này chuyên cập nhật các GiveAway của những phần mềm Windows, Android và MAC. Mọi tin tức về các phần mềm có sự kiện Giveaway sẽ được cập nhật ở đây hàng ngày. Hãy truy cập link dưới đây để vào trang web.

Hướng dẫn sử dụng trang web

Hãy rê chuột vào Menu Windows rồi chọn GIVEAWAY/FREEBIES.
20 07 2018 09 30 37 - Bí quyết săn Giveaway miễn phí bản quyền phần mềm mỗi ngày
Danh sách những phần mềm đang có Giveaway miễn phí sẽ xuất hiện như ảnh bên dưới. Chọn vào phần mềmmà bạn muốn tải về rồi Click vào YES, I WANT THIS >>.
20 07 2018 09 29 25 - Bí quyết săn Giveaway miễn phí bản quyền phần mềm mỗi ngày
Trang tiếp theo sẽ cho ta biết thời gian chương trình diễn ra còn bao nhiêu ngày. Tiếp tục click vào Button DOWNLOAD TÊN-PHẦN-MỀM NOW để tiến hành tải về.
20 07 2018 09 36 07 - Bí quyết săn Giveaway miễn phí bản quyền phần mềm mỗi ngày
Ở mục này bạn có thể điền email gì cũng được, mình thường gõ bậy để tránh bị spam mail. Sau đó click vào GIVE IT TO ME NOW sẽ được dẫn đến trang cung cấp Key hoặc Download Software.
20 07 2018 09 36 39 - Bí quyết săn Giveaway miễn phí bản quyền phần mềm mỗi ngày
Kết quả:
20 07 2018 09 39 22 - Bí quyết săn Giveaway miễn phí bản quyền phần mềm mỗi ngày

Chúc bạn thành công

Subscribe box

Nhập địa chỉ Email và bấm đăng ký, bạn sẽ nhận được bài viết mới nhất từ STAR NAM IT hoàn toàn miễn phí qua Gmail!

0 Nhận xét: