Tuesday, July 24, 2018

Thông tin về Ebook tự học JavaScript

Trước tiên, mình sẽ nói về giá trị của quyển sách này. Nó có tên là JavaScript The Definitive Guide và được đánh giá là một trong những cuốn sách tốt nhất để tự học JavaScript. Trên kệ sách của Amazon, nó có giá đến 23.49$, tương đương gần 550.000vnđ.
Tuy nhiên, bạn có thể tải miễn phí tại liên kết phía cuối bài viết này. Đây còn là tài liệu được khuyên đọc qua nếu muốn tự học JavaScript. Kiến thức trong sách được dạy và hướng dẫn đi theo quy trình đào tạo chuẩn của Hoa Kỳ.

Hướng dẫn đọc sách bằng Foxit Reader

Quyển Ebook tự học JavaScript này được biên soạn bằng tiếng Anh. Nên việc đọc sẽ trở nên khó khăn một chút. Bạn cần một chương trình phiên dịch có thể giúp bạn có thể đọc file PDF tiếng anh tốt hơn.
Lựa chọn tốt nhất cho việc này là phần mềm Foxit Reader. Đây là chương trình hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ quét chữ để dịch ngôn ngữ rất chuẩn. Bạn có thể tải miễn phí Foxit Reader tại trang chủ theo link dưới đây.

Hướng dẫn đọc tới đâu, dịch tới đó với Foxit Reader

Tải và cài đặt như các phần mềm thông thường nên mình sẽ không nói lại. Trên thanh Menu bạn chọn vào Tab Extra.
24 07 2018 06 50 00 - Share miễn phí Ebook tự học JavaScript từ cơ bản đến nâng cao
Sau đó chọn vào tính năng Translate để kích hoạt và thiết lập. Sau đó, bạn dùng chuột quét dòng chữ mà bạn muốn dịch. Foxit Reader sẽ dịch dòng chữ đó thành tiếng việt cho bạn.

Download Ebook JavaScript The Definitive Guide

Bạn tải Ebook về tại liên kết dưới đây và dùng Foxit Reader để đọc nhé!

Subscribe box

Nhập địa chỉ Email và bấm đăng ký, bạn sẽ nhận được bài viết mới nhất từ STAR NAM IT hoàn toàn miễn phí qua Gmail!

0 Nhận xét: