Sunday, October 14, 2018

Nguồn Anonyviet

Thiết kế UI/UX là gì và vì sao cần thiết?

UI là thiết kế User Interface hay còn gọi là giao diện người dùng. Còn UX là viết tắt của User Experience hay còn gọi là trải nghiệm ngừoi dùng. Kết hợp hai yếu tố UI/UX sẽ tạo nên cái giá trị của ứng dụng và website của bạn.

Thiết kế UI

Nói về phần thiết kế UI bạn cần phải học về cách tạo hình đơn giản, chọn màu phối cho phù hợp và hiện đại. Ngoài ra bạn cần phải thêm nhiều thành phần cần thiết để cho ra một giao diện đẹp đúng tiêu chuẩn đề ra.

Thiết kế UX

Đây cũng là phần quan trọng không kém vì một ứng dụng đẹp kèm theo trải nghiệm tốt sẽ cho ra một sản phẩm hoàn hảo. UX chính là việc tính toán sắp xếp bố cục, chuyển động và của các phần tử trên website sao cho hợp lý. Để người dùng cảm thấy thuận tiện và thoải mái khi sử dụng ứng dụng hoặc website của bạn.
share miễn phí khoá học thiết kế UI/UX
Qua khoá học mà mình chia sẽ, bạn sẽ nắm vững kiến thức về UI/UX Design. Trước hết, mình xin giới thiệu qua các công cụ mà bạn sẽ sử được hướng dẫn:
  • Adobe Illustrator
  • Adobe Photoshop
  • Adobe XD
  • Adobe Muse
4 công cụ trên đây là những vũ khí cần thiết cho bạn thoải mái bung nổ khả năng sáng tạo UI/UX. Với 126 bài giảng được gói gọn trong 16 giờ, bạn sẽ được học tất cả. Bạn có thể tải miễn phí khoá học tại liên kết bên dưới đây.

Download miễn phí khoá học thiết kế UI/UX

Do khoá học có dung lượng hơi lớn nên mình chia thành 2 Phần cho các bạn dễ dàng Download.

Subscribe box

Nhập địa chỉ Email và bấm đăng ký, bạn sẽ nhận được bài viết mới nhất từ STAR NAM IT hoàn toàn miễn phí qua Gmail!

0 Nhận xét: