Wednesday, January 2, 2019

Bạn là một kiến trúc sư hay bạn là một người đam mê thiết kế. Bạn có mong ước là sẽ tự thiết kế riêng cho ngôi nhà của mình, nhưng bạn không có khiếu hội họa. Không sao, hãy dùng phần mềm Home Designer Professional để thiết kế nhà chuyên dụng. Bạn chỉ cần click chuột kéo thả, là có thể tự lên bản vẽ cho ngôi nhà của mình.
Home Designer là phần mềm thiết kế nội thất 3D được đánh giá hàng đầu. Phần mềm sử dụng công nghệ từ phần mềm kiến ​​trúc chuyên nghiệp của Kiến trúc sư trưởng. Tại sao Home Designer là phần mềm thiết kế nhà tốt nhất? Home Designer được phát triển và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên và kỹ sư của Chief Architect. Phần mềm tập trung vào thiết kế nhà ở. và nội thất.  Bạn có thể lên ý tưởng phát thảo thiết kế nội thất, tu sửa, nhà bếp & phòng tắm, và các dự án sống ngoài trời.

Tự thiết kế Nhà ở với phần mềm Home Designer Professional

Khi chuẩn bị xây một ngôi nhà mới, cải tạo một ngôi nhà cũ hoặc trang trí lại căn hộ của bạn, đa số chúng ta phải chọn một công ty tư vấn thiết kế để hổ trợ. Nhưng kết quả thường không chỉ là chi phí rất lớn. Bên cạnh đó là lại ít theo như ý muốn của mình. Với suy nghĩ đó, một số người sẽ tự lên ý tưởng và thiết kế riêng cho ngôi nhà của mình. Giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm Home Designer để hoàn thành thiết kế, kiểm tra quy trình, kết cấu, và cuối cùng là chỉ cần thuê thợ về làm theo bản mẫu.
Home Designer Professional 2019
Đây là một phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp được dành cho kiến trúc sư. Bạn có thể sử dụng các loại công cụ tương tự mà các chuyên gia sử dụng để thiết kế nhà, cải tạo nhà, thiết kế nội thất và ước tính chi phí. Ngoài ra, nó cũng cung cấp thiết kế tiên tiến và các công cụ xây dựng thông minh, có thể tạo ra các bản vẽ mô hình kiến ​​trúc, bản vẽ xây dựng hoàn chỉnh và chi tiết.
Home Designer
Home Designer cho phép bạn tạo các mô hình 3D và tài liệu xây dựng cho các dự án. Nó có thể đọc và chỉnh sửa hai loại tài liệu chính: .plan và .layout.
  • Cấu trúc, địa hình xung quanh và mọi dữ liệu CAD liên quan của mô hình 3D hoàn chỉnh được lưu trong .plan.
  • Dữ liệu được sử dụng để tạo bản vẽ công việc và liên kết đến các chế độ xem khác nhau được lưu trong .layout

Download Home Designer Professional

Đây là bản Home Designer Professional mới nhất có giá 400$.
Password: anonyviet.com
phần mềm thiết kế nhà ở
Phiên bản này đã được Active sẵn, chỉ cần giải nén ra và chạy thôi. Home Designer hổ trợ từ Windows 7+ (64-bit) trở lên. Với các chức năng chính:
  • Thiết kế & mô hình nhà 3D
  • Thiết kế nội thất, nhà bếp và phòng tắm
  • Bản vẽ xây dựng & công cụ CAD
  • Sân & cảnh quan
  • Dự tính chi phí thiết kế và xây dựng
Ngoài ra bạn còn được cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn từ Website Chief Architect. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng phần mềm chuyên sâu về cách thiết kế nhà có thể xem Video hướng dẫn của hãng. Hãy biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Bản thiết kế của bạn biết đâu sẽ có người mua lại. Có khi bạn lại bán được những bản thiết kế nhà ấy chứ ^^! Chúc bạn thành công.

Subscribe box

Nhập địa chỉ Email và bấm đăng ký, bạn sẽ nhận được bài viết mới nhất từ STAR NAM IT hoàn toàn miễn phí qua Gmail!

0 Nhận xét: